Trang trí nhà cửa sáng tạo, tiết kiệm với hoa khô

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng ngôi nhà của bạn vẫn luôn sàn đầy màu sắc của thiên nhiên. Không cần phải chọn những loại quá cầu kỳ có giá thành khá cao, bạn chỉ cần chọn những loại hoa đơn giản, mộc mạc cùng với sự kết hợp khéo léo sẽ tạo nên cho không gian của bạn một sự khác biệt. Tùy vào không gian và những nội thất đã có sẵn mà bạn có thể chọn loại trang trí phù hợp.
Đối với phòng khách, bạn nên chọn những loại hoa cầu kỳ một chút. Bạn có thể chọn loại hoa tương phản với không gian có sẵn, hoặc khiến phòng khách của bạn trông vui mắt hơn. Hãy đảm bảo, bình hoa khô của bạn sẽ là một điểm nhấn đẹp mắt trong phòng khách.

 

hoakho1 Trang trí nhà cửa sáng tạo, tiết kiệm với hoa khô

 

Nếu để trang trí phòng ngủ, bạn nên chọn loại hoa khô cánh nhỏ, màu sắc nhã nhặn, dịu dàng. Nếu bạn chọn trang trí bằng vòng hoa thì nên theo từng mùa.
Trong trường hợp bạn chọn trang trí trong nhà bếp, nên chọn những loại hoa cánh nhỏ, màu sắc sặc sỡ tạo không khí vui tươi. Cũng cần lưu ý đến việc bảo quản hoa, vì trong nhà bếp thường có độ ẩm cao khiến hoa mau hư.
Bạn cũng có thể tự làm hoa khô tại nhà bằng cách chọn những bông hoa mới nở, đem treo ở những chỗ khô, không nên phơi nắng, vì như vậy sẽ làm phai màu hoa. Sau đó, xịt keo xịt tóc lên để hoa giữ được màu lâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm hoa khô bằng cách nhuộm màu cho hoa, sau đó sấy khô bằng máy sấy tóc. Cách này sẽ giúp màu hoa đẹp hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>